Đá Labradorite tự nhiên hay còn gọi là đá xà cừ hoặc Hắc Nguyệt Quang.là một biến thể của Feldspar. Tùy vào từng góc nhìn mà chúng ta sẽ thấy loại đá này có màu trắng sữa hoặc trắng xanh khi di chuyển chúng. Chính hiệu ứng quang học độc đáo này mà Đá quý Labradorite được cho là một loại đá mang nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ.

mặt dây chuyền bạc đá xà cừ @orientenergy
mặt dây chuyền bạc đá xà cừ @orientenergy

Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, Đá Xà Cừ là đá hộ mệnh tốt. Với nguồn năng lượng của mình, những viên đá xà cừ giúp người dùng phát triển sự nghiệp, xua đuổi tà khí. Giúp phát triển đường công danh, sự nghiệp.

Tác dụng hỗ trợ sức khỏe của đá xà cừ.

THEO KHOA HỌC YOGA & THIỀN.

  1. Những người hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt. Hãy đeo viên Labradorite và ngồi thiền, để từ trường sóng dài ổn định, bền vững của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể, sẽ làm gia tăng năng lượng sống, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng.
  2. Những người thường xuyên phải làm tăng ca. Hãy mang mang trang sức đá xà cừ bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi.
  3. Khi bị đau họng, mắt nhức mỏi, nên lấy viên đá Xà Cừ để xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của nó sẽ làm bạn mau phục hồi sức khỏe.
  4. Khi làm việc quá sức hay vận động, xương và cơ bắp đau nhức. Dùng viên đá Xà Cừ để giảm đau bằng cách xoa bóp lên chỗ đang đau

Ngoài những công dụng trên thì những viên đá xà cừ còn có khả năng tìm kiếm nhiều cơ hội để người dùng có thể phát triển, tăng tính sáng tạo cho những ai hay làm việc về trí óc. Đặc biệt là đối với những người thiếu tính quyết đoán thì những viên đá xà cừ này sẽ giúp người dùng đưa ra những sự phán đoán và nhanh chóng quyết định các vấn đề một cách chính xác

CÁC LOẠI TRANG SỨC CHẾ TÁC VỚI ĐÁ XÀ CỪ.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn huyền bí mà còn mang trong mình năng lượng xanh dương mạnh mẽ, giảm đau nhức cơ hay triệu chứng mệt moi, hỗ trợ cân bằng phong thủy nhằm thu hút tài lộc & may mắn cho chủ nhân cần bổ sung hành Thủy (Quý khách Vui lòng thảm khảo thêm về xem TỨ TRỤ để hiểu về nguyên lý bổ sung hành cho mỗi mệnh), mà còn giúp cho chị em phụ nữ khi đeo trang sức đá xà cừ này sẽ trở nên hấp dẫn, tự tin và quyến rũ hơn. Đó là lý do đá xà cừ rất được các nghệ sĩ chế tác trang sức ưa chuộng sáng tạo lên rất nhiều dòng trang sức khác nhau bằng vàng, bạc hay đồng.

1. TRANG SỨC WIRE ART

Wire art hay còn gọi là “ Nghệ thuật uốn dây” là một môn nghệ thuật xuất phát từ cách đây hàng ngàn năm. Từ thời xa xưa ,đồng & bạc là một trong những kim loại đầu tiên được con người tìm thấy sử dụng và chế tác làm trang sức wireart, bởi vì người ta tin rằng đeo trang sức bằng đồng & bạc có tác dụng chữa bệnh cũng như tránh những điều xấu xa.

Quý khách có thể trải nghiệm bộ sưu tập của orientenery @ Trang sức wire art.

MẶT DÂY CHUYỀN WIRE ART ĐÁ XÀ CỪ XANH BIỂN ĐẬM @ORIENTENERGY

2. TRANG SỨC VÀNG BẠC

Nhẫn đá xà cừ @orientenergy
Nhẫn đá xà cừ @orientenergy

3. TRANG SỨC MACRAME

MẮT DÂY CHUYỀN MACRAME - đá xà cừ @orientenergy
MẮT DÂY CHUYỀN MACRAME – đá xà cừ @orientenergy

Quý khách có thể trải nghiệm bộ sưu tập của orientenery @ trang sức macrame

Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.
error20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *