Đá Labradorite hay còn gọi là đá xà cừ còn được gọi là Hắc Nguyệt Quang, là một biến thể của Feldspar. Tùy vào từng góc nhìn mà chúng ta sẽ thấy loại đá này có màu trắng sữa hoặc trắng xanh khi di chuyển chúng. Chính hiệu ứng quang học độc đáo này mà Đá quý Labradorite được cho là một loại đá phản quang. Nó là kết quả của sự nhiễu xạ ánh sáng trong các lớp đá.

Loại đá này được tìm thấy từ năm 1770 trên đảo Labrador thuộc Canada. Sau đó được phát hiện thêm ở Đông Âu và các nước Trung Mỹ. Tuy nhiên, đá labradorite ở mỗi nơi lại có đặc tính khác nhau. Nhưng đặc điểm chung nhất là đều thể hiện bảy sắc cầu vồng dưới ánh sáng đủ mạnh. Thường thì màu sắc hay bắt gặp nhất của đá labradorite là màu trong đen có chút màu nâu. Nhưng khi được chiếu dưới ánh sáng phù hợp đá Labradorite bộc lộ bảy sắc như cầu vồng trông rất đẹp và kích thích thị giác.

hắc nguyệt quang @orientenergy
ĐÁ XÀ CỪ THÔ @ORIENTENERGY

I. CÁC LOẠI ĐÁ XÀ CỪ

ĐÁ XÀ CỪ FLASH XANH LAM (BLUE LABRADORITE)

Mặt dây chuyền wire art đá xà cừ @orientenergy
Đá xà cừ ánh flash xanh lam

2. Đá xà cừ ánh xanh đậm (DEEP BLUE LABRADORITE)

Đá xà cừ xanh biển đậm top 5A @orientenergy.
ĐÁ XÀ CỪ XANH BIỂN ĐẬM @ORIENTENERGY

3. Đá xà cừ ánh tím (PURPLE LABRADORITE)

ĐÁ XÀ CỪ FLASH TÍM & VÀNG SIÊU HIẾM @ORIENTENERGY

4. Đá xà cư multifiire. Đầy là dòng xà cừ hiếm nhất.

Đá xà cừ cầu vồng đa sắc (multifire) @OrientEnergy

ĐÁ XÀ CỪ ĐA MÀU SẮC (MULTIFIRE LABRADORITE)

5. ĐÁ XÀ CỪ ÁNH FLASH VÀNG KIM (GOLDEN LABRADORITE)

Đá xà cừ ánh vàng kim @orientneergy

II. Ý NGHĨA & CÔNG DỤNG ĐÁ XÀ CỪ

Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, Đá Xà Cừ là đá hộ mệnh tốt, là một loại đá rất quý giá trong tự nhiên. Đá rất cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

+Chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân

Với nguồn năng lượng của mình, những viên đá xà cừ giúp người dùng phát triển sự nghiệp, xua đuổi tà khí. Giúp phát triển đường công danh, sự nghiệp.

+ Viên đá với vẻ đẹp hấp dẫn

Không chỉ vẻ đẹp bề ngoài, đối với các chị em phụ nữ khi đeo những viên đá xà cừ này sẽ trở nên hấp dẫn, tự tin và quyến rũ hơn.

+ Trang sức phong thủy bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Đối với nguồn năng lượng có trong viên đá xà cừ sẽ giúp cho tăng cường sức khỏe. Giúp người dùng tránh được những bệnh cảm mạo thông thường hay những bệnh ốm vặt, những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Đối với các nhà thạch học trị liệu, có nhiều nghiên cứu đã cho rằng, đá xà cừ có thể giúp điều trị các bệnh như vô sinh, bệnh ở tuyến tiền liệt hay đau khớp. Không chỉ vậy, những viên đá này còn giúp điều trị các bệnh ở cột sống. Tốt cho hệ tiêu hóa cũng như điều trị bệnh sỏi thận.

+ Có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển sáng tạo, thuận lợi cho công việc

Ngoài những công dụng trên thì những viên đá xà cừ còn có khả năng tìm kiếm nhiều cơ hội để người dùng có thể phát triển, tăng tính sáng tạo cho những ai hay làm việc về trí óc. Đặc biệt là đối với những người thiếu tính quyết đoán thì những viên đá xà cừ này sẽ giúp người dùng đưa ra những sự phán đoán và nhanh chóng quyết định các vấn đề một cách chính xác.

III. Cách sử dụng đá xà cừ để phát huy hết tác dụng

  • Những người hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt. Hãy cầm viên Labradorite và ngồi thiền, để từ trường ổn định, bền vững. Làn sóng dài của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể, sẽ làm tăng sức sống, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng.
  • Những người thường xuyên phải làm tăng ca. Hãy mang mang trang sức đá xà cừ bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi.
  • Khi bị đau họng, mắt nhức mỏi, nên lấy viên đá Xà Cừ để xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Lúc này từ trường của nó sẽ làm bạn mau phục hồi sức khỏe.
  • Khi làm việc quá sức hay vận động, xương và cơ bắp đau nhức. Dùng viên đá Xà Cừ để giảm đau bằng cách xoa bóp lên chỗ đang đau.

IV. CÁC LOẠI TRANG SỨC THIẾT KẾ VỚI ĐÁ XÀ CỪ.

TRANG SỨC WIRE ART

Wire art hay còn gọi là “ Nghệ thuật uốn dây” là một môn nghệ thuật xuất phát từ cách đây hàng ngàn năm. Từ thời xa xưa ,đồng là một trong những kim loại đầu tiên được con người tìm thấy sử dụng và chế tác làm trang sức, bởi vì người ta tin rằng đeo trang sức bằng đồng có tác dụng chữa bệnh cũng như tránh những điều xấu xa. Trang sức wire art sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kì bộ sưu tập trang sức nào. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay, được kết hợp một cách ngẫu hứng nên không có hai sản phẩm nào hoàn toàn giống nhau.

CÁC MẪU TRANG SỨC WIRE ART – ĐÁ XÁ CỪ (LABRADORITE).

MẶT DÂY CHUYỀN WIRE ART ĐÁ XÀ CỪ XANH BIỂN ĐẬM @ORIENTENERGY
Đá xà cừ tím kết hợp đá mặt trăng @orientenergy

MẶT DÂY CHUYỀN WIRE ART – ĐÁ XÀ CỪ ĐA SẮC @ORIENTENERGY
Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.
error20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *