Nhạc thiền đem lại thư giãn, để con người đừng cuốn trôi theo những lo toan , để không bị nhận chìm hoặc đánh mất mình trong những mối bận tâm lo nghĩ đó. Hãy để tâm tư mình thật thanh thản, khi tâm hồn tĩnh lặng sẽ là lúc trái tim cởi mở.
Bản chất của thiền hay zen là vắng lặng , đơn thuần ,thanh khiết. Lý do đơn giản là con người cần tìm thấy sự yên tĩnh đó ở trong bản thân mình. . . Từ hư vô đến hiện hữu cuộc đời. Và từ hiện hữu trở về với hư vô. Ðó là một lộ trình quen thuộc của cuộc sống mà ai cũng phải trãi qua.
Zen vẫn được coi là một triết thuyết mang nhiều tính hiện sinh nhất. Bắt đầu bằng chữ sát-na, một đơn vị thời gian cực nhỏ. Phải biết sống hết mình trong mỗi sát-na của thực tại. Từ mỗi cái ăn, cái uống, cái đi đứng, nằm ngồi : không làm việc này mà nghĩ đến việc khác. Ðó là thiền đích thực . Nếu tâm được tĩnh lặng thì con người sẽ nhìn thế giới khác đi, nhìn cuộc sống khác đi.

nhạc thiền yoga @orientenergy
nhạc thiền yoga @orientenergy

Nhạc thiền sóng Alpha, sử dụng nhạc có nhịp từ 8 – 13 Hz mỗi giây, tương tự như tần số sóng alpha của não. tác động đến bán cầu não phải, hỗ trợ thiền định, ngoài ra còn giúp:

  • Hỗ trợ giảm stress, căng thẳng trong công việc.
  • Giúp bạn thoải mái suy nghĩ sâu, do nó có sự kết nối để lưu giữ thông tin hiệu quả nhất và lâu bền nhất. Tăng khả năng nghi nhớ thông tin.
  • Tăng khả năng sáng tạo đột phá trong công việc.
  • Giúp bạn luyện siêu tư duy, khả năng nghi nhớ thông tin siêu tốc.
  • Tăng chỉ số Thông minh IQ.

Các bạn hãy nghe hàng ngày vào mỗi buỗi sáng để có năng lượng & tình thần tốt nhất cho ngày mới nhé.

Trải nghiệm các bản nhạc thiền khác của OrientEnergy tại đây.

nhạc thiền – yoga
Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.
error20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *