best seller

NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG

LỘC VÀNG VĨNH CỬU

Chỉ cần 10 giây, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký NHẬN THẺ KHÁCH HÀNG ưu đãi trọn đời.

  • Giảm liền tay 200k khi mua trang sức vàng, trang sức phong thủy cho mình & người thân.
  • Chương trình tích điểm đổi tiền mặt.

*** Thông tin chi tiết được gửi qua email cùa quý khách.

*** Chương trình có hiệu lực đến ngày 31/08/2019.

TÌM HIỂU NHẪN ĐÍNH HÔN

NHẪN ĐÍNH HÔN , NHẪN CẦU HÔN @ORIENTENERGY

Truyền thống tặng nhẫn cưới đã có từ lâu, nhưng tặng nhẫn đính hôn thì mới du nhập vào Việt Nam. Thậm chí có rất nhiều người không hiểu tại sao lại vừa tặng NHẪN ĐÍNH HÔN, lại vừa tặng nhẫn cưới. Cũng rất nhiều người không biết ý nghĩa của việc tặng nhẫn đính hôn và ý nghĩa việc tặng nhẫn cưới khác nhau như thế nào.

Khi cầu hôn, chàng trai sẽ tặng bạn gái chiếc nhẫn mà các chàng đã âm thầm chuẩn bị trước. Trong khi đó nhẫn cưới lại được trao nhau vào đúng ngày trọng đại nhất của cuộc đời – ngày cưới.

Thường thì nhẫn đính hôn được đeo vào ngón chính giữa của bàn tay trái, còn nhẫn cưới được đeo vào ngón áp út cũng trên bàn tay trái.

ORIENT ENERGY

Chào mừng đến xưởng chế tác trang sức thiết kế  Orient Energy.

        Nữ trang luôn là sự hấp dẫn bí ẩn không chỉ đối với phái đẹp. Nó có một lực hút khó cưỡng đối với người sở hữu cũng như người xem. Đặc biệt càng thu hút hơn, khi những dòng sản phẩm ấy được chế tác vô cùng tinh xảo nhưng lại được làm 100% handmade. Và ở trong xu thế ngày nay, mọi sản phẩm handmade đều lên ngôi trong ánh nhìn của toàn thế giới, tiêu biểu như các nước Phương Tây.

       Đi trước và đón đầu xu thế, chúng tôi là tập hợp những nghệ nhân đam mê chế tác TRANG SỨC CƯỚI với đá quý thiên nhiên 100/100.

        Đặc biệt đo ni, thiết kế & chế tác riêng cho mỗi khách hàng nhằm phù hợp phong thủy, mang đến hạnh phúc cho vợ chồng đồng thời thu hút may mắn & vượng tài lộc.

TÌM HIỂU THÊM
giới thiệu orientenergy

LIÊN HỆ