😱NHẬN VOUCHER KHUYẾN MÃI1️⃣0️⃣% TRỌN ĐỜI TỪ THE YOGIS SHOP, NHÀ SẢN XUẤT DỤNG CỤ YOGA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Trãi nghiệm thảm tập yoga microfiber , yoga block, dây tập yoga, quần áo tập yoga chuyên dụng với giá siêu yêu thương trực tiếp từ nhà sản xuất dụng cụ YOGA & THIỀN hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của The Yogis’ Shop đã pass kiểm định thân thiện với môi trường (Eco-Friendly) & sức khỏe người tiêu dùng.


♥️Lan tỏa năng lượng tích cực, mang lại các giá trị tạo hạnh phúc thật đến người tiêu dùng là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của Orient Energy ngay từ ngày đầu thành lập.

😇 Chúng tôi tin rằng, để mỗi cá nhân phát triển toàn diện cả về vật chất và tinh thần, cần có các trãi nghiệm, trau dồi học hỏi trong các khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống là sức khỏe, kiến thức sống & kinh doanh làm giàu, giải trí tái tạo năng lượng, v.v…

🤷🏻‍♂️ Để thực hiện mục tiêu trên, chúng tôi sáng lọc & liên kết với các đối tác là các cá nhân & tổ chức trong nước & nước ngoài có cùng giá trị cốt lõi, làm việc không phải chi vì sự phát triển cho tổ chức của mình mà còn đam mê mang đến giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, nỗ lực đóng góp một phần sức lực cho sự phát triển chung của xã hội Việt Nam thông qua các dịch vụ trong các lĩnh vực trên.

😇Chúng tôi xin gửi đến quý khách CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC với các deal khuyến mãi trọn đời để quý khách có thể dễ dàng trãi nghiệm với mức chi phi yêu thương.

☀️Hãy share để tất cả người thân & bạn bè cùng được nhận được năng lượng tích cực nhé các bạn MÃ VOUCHER: YGS-OE10

Để trãi nghiệm & tìm hiểu thêm về The Yogis’ Shop, Quý khách truy cập: http://theyogishop.vn/

Điều Kiện:

  • Báo mã VOUCHER cho Nhân viên The Yogis’ Shop khi mua tất cả sản phẩm Yoga & Thiền tại The Yogis’ Shop để được giảm 10%/ giá trị tổng đơn hàng.
  • Chỉ áp dụng khi mua từ website của the Yogis’ Shop hay liên lạc trực tiếp.
  • Không áp dụng cộng dồn cho các chương trình khuyến mãi khác của The Yogis’ Shop nếu có tại thời điểm mua hàng.
Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.
error20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *