Cũng giống như mọi nơi khác, trong thế giới kinh doanh, bạn có 30 giây để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Nếu bạn muốn được coi là một chuyên gia tại nơi làm việc, quản lý hình ảnh cá nhân của bạn là một kỹ năng cần được thực hiện rất nghiêm túc.

Công sở @OrientEnergy

Mặc dù chúng ta hay nghe ( “never judge a book by its cover” ) tạm dịch “không bao giờ đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó”, nhưng thực tế cách bạn thể hiện với chiếc váy của mình và thái độ của bạn xác định cách bạn cảm nhận và do đó bạn được đối xử như thế nào. Chọn trang sức phù hợp bạn mặc đi làm cũng quan trọng như chọn phần còn lại của trang phục công sở của bạn, cho dù đó là trang phục công sở, váy, hay bộ vest .

trang-sức-công-sở3-@orientenergy
trang-sức-công-sở-@orientenergy

Trong suốt lịch sử loài người, đồ trang sức đã được đeo để tạo ra một vẻ ngoài bóng bẩy. Đồ trang sức phù hợp để hoàn thành cái nhìn của bạn phụ thuộc phần lớn vào lĩnh vực của bạn. Phụ nữ làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo có thể thoát khỏi sự hào nhoáng và nghệ thuật hơn nhiều so với phụ nữ làm việc trong cơ quan nhà nước hoặc cho một tập đoàn lớn. Khi bạn chọn trang sức để thể hiện hình ảnh nơi làm việc, hãy chọn những món đồ thể hiện phong cách cá nhân của bạn trong khi vẫn giữ những gì phù hợp với môi trường trang nghiệm tại công sở.

Hãy cũng OrientEnergy, điểm qua 4 mẹo không thể bỏ qua để phối trang sức với các bộ cánh công sở:

Mẹo 1: Không đeo đồ trang sức gây ra tiếng ồn.

Giữ đồ trang sức của bạn tinh tế, nếu bạn thích thử các loại trang sức khác nhau, thì hãy giữ chúng tinh tế nhất có thể. Đôi khi quá nhiều sự táo bạo có thể gây mất tập trung. Những món trang sức gây ra âm thanh ồn ào như kiềng tay có thể khiến bạn trông không chuyên nghiệp bất kể bạn làm việc chăm chỉ. .

Mẹo 2: Không đeo quá nhiều đồ trang sức .

  • Đừng bao giờ mắc sai lầm chính yếu này, đó vẫn là môi trường công sở và bạn phải giữ mọi thứ đơn giản trừ khi bạn làm việc trong một công ty thiết kế thời trang, tạp chí thời trang hoặc lĩnh vực giải trí.
  • Không nên chọn hai hoặc ba món đồ trang sức khác nhau, chỉ chọn một mảnh tuyên bố như vòng cổ tuyên ngôn cá tính dễ thương, vòng nhiều tuyên ngôn sẽ khiến bạn trông không chuyên nghiệp.
  • Tránh đeo khuyên tai lớn, nhẫn hào nhoáng vì những thứ này sẽ quá nhiều cho nơi làm việc. Luôn thích một phần tuyên bố chất lượng hơn là hai hoặc ba phần chất lượng thấp hơn.
trang sức công sở @orientenergy
trang sức công sở @orientenergy

Mẹo 3: Sử dụng trang sức thật.

  • Dây chuyền, Một dây chuyền vàng / bạc đơn giản với mặt dây chuyền kết đá quý hay đá bán quý là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nơi làm việc không dành cho dây chuyền treo lủng lẳng và dây chuyền nạm pha lê. Giữ nó đơn giản và sang trọng.
  • Một đôi bông tai ngắn và tinh xảo, nếu bạn chọn đi một đôi thả hoặc lơ lửng, hãy tìm một thứ gì đó nhu mì và tinh tế.
  • Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn, chắc chắn phù hợp với trong môi trường công việc. Ngôn ngữ cơ thể của bạn được xác định bởi bàn tay và cử chỉ của nó, vì vậy hãy luôn đeo những chiếc nhẫn đẹp t để trông tích cực và xinh đẹp khi làm việc hoặc tương tác với đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng của bạn.
  • Vòng tay, Không đeo kiềng tay bạc ! rất ồn ào và khá thiếu chuyên nghiệp khi tìm nơi làm việc. Chọn vòng đeo tay – trơn hoặc bằng đá.

Mẹo 4: Quan trọng nhất, Thể hiện cá tính riêng của bạn!!!

Giữ đồ trang sức của bạn tối thiểu tại văn phòng, vẫn thể hiện bản thân bằng cách đeo những món đồ khiến bạn cảm thấy tự tin và thể hiện cá tính của mình.
Nếu tính cách của bạn là boho hơn, bạn có thể chọn mặt dây chuyền hoặc nhẫn bằng đá quý để xác định phong cách của mình. Hãy nhớ rằng, bạn không phải mặc mọi thứ cùng một lúc, nhưng hãy chọn những món đồ giúp bạn tăng sự tự tin ở nơi làm việc.

trang sức công sở @orientenergy
trang sức công sở @orientenergy

Trãi nghiệm bộ sưu tập trang sức công sở 2019 @OrientEnergy

nhẫn cầu hôn - đá sapphire thiên nhiên @orientenergy
nhẫn vàng 18k đá sapphire thiên nhiên @orientenergy

Đã qua rồi cái thời phụ nữ phải ăn mặc như các đồng nghiệp nam để được tôn trọng trong phòng họp, Phong cách làm việc của thời đại này nên hướng đến việc vui chơi với thời trang và thể hiện cá tính của bạn.
Giống như đàn ông thêm vào bộ đồ của họ bằng những chiếc cà vạt ngộ nghĩnh và đôi tất sặc sỡ, phụ nữ có thể làm được rất nhiều với vòng cổ thể hiện tuyên ngôn riêng, giày vui nhộn và thậm chí cả túi xách!
Chìa khóa là tập trung vào 1 hoặc 2 món trang sức và enjoy chúng! Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái và tự tin!

Like, Inbox Facebook, nhận tư vấn xem sao giải hạn miễn phí.
error20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *